30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!

30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!

30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni Nareru Rashii
09/10/2020
TẬP 3 RAW
Đăng nhập để đánh giá
10 4 Đánh giá

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: T5 HÀNG TUẦN
1Phần 1 24/10/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ 30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy! Vietsub Thuyết Minh HD Lướt Phim

Phim BL 30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy! Vietsub Thuyết Minh HD Luotphim / 30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni nareru rashii

Nôi dụng xoay quanh Adachi, một anh chàng độc thân 30 tuổi vẫn còn ‘trong trắng’. Anh phát hiện mình bỗng dưng có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác bằng cách chạm vào họ. Tuy nhiên, do Adachi không biết sử dụng khéo léo khả năng này nên cuộc sống của anh càng khó chịu hơn.
Nếu vậy còn chưa đủ, thì bỗng một ngày khi Adachi lỡ đọc được ý nghĩ của cậu đồng nghiệp đẹp trai và tài giỏi Kurosawa, cậu phát hiện ra anh ta đang thầm yêu mình???

Sự kết hợp thật bất ngờ! Adachi liên tục bị bối rối với tiếng lòng của Kurosawa mỗi khi lỡ đụng chạm, còn anh chàng mỹ nam không hề biết được khả năng kia thì cứ tấn công dồn dập. Liệu tình cảm một hướng và mãnh liệt này của Kurosawa có được đáp trả?
Năm diễn viên tham gia chung drama được công bố hôm nay gồm Asaka Kōdai, Yūtarou, Kusakawa Takuya, Ryō Satō và Suzunosuke.
TV Tokyo cũng bố hai bài nhạc chính cho drama là Opening [Ubugoe] sẽ do nhóm Omoinotake trình bày và Ending [Good Love Your Love] sẽ do nhóm DEEP SQUAD trình bày.

30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい/ Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!/ Cherry Magic / It seems that you can be a witch if you are a virgin until 30 years old/ 30sai made Dotei dato Mahotsukai ni Narerurashii (2020)

Tên phim gốc 30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni Nareru Rashii
First air date 09/10/2020
Last air date 25/12/2020
Các tập 12
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Nguyên Liệu Tình Yêu
Giải Mã Tình Dục
Hoa Anh Đào Tinh Nghịch
Pico Của Tôi
Dục Vọng Đen Tối
Motto To Love-Ru
Vì Một Tương Lai Không Bụng Mỡ
Coffee & Vanilla – Hương Vị Tình Yêu
Kimi Omou Koi
Tình Yêu Tuyệt Vời
Cậu Trai Đa Tình
Màn Đêm Ngoài Khung Cửa Sổ Tam Giác