Biệt Đội Lính Cứu Hỏa (Phần 2)

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa (Phần 2)

炎炎ノ消防隊
Tập 16
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 27/10/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa Phần 2 – Enen no Shouboutai Season 2 HD Vietsub

Một Thảm họa lớn xảy ra hai trăm năm mươi năm trước năm 198, với hầu hết thế giới đã bị đốt cháy trong biển lửa với nhiều quốc gia bị phá hủy và hầu hết nhiều nơi không thể sống được.

Những người sống sót đã lánh nạn đến Tokyo, nơi vẫn đang ổn định trong suốt thảm họa mặc dù Nhật Bản mất đi vài phần lãnh thổ. Hoàng đế của đế chế, Raffles I  truyền bá đức tin của Đền Thánh Sol , sau đó chính Đền Thánh và khu công nghiệp nặng Haijima đã phát triển lò phản ứng nhiệt vĩnh cửu “Amaterasu” để cung cấp năng lượng cho đất nước.

Vào năm 198 của Kỷ Nguyên Mặt Trời Tokyo, lực lượng Phòng Cháy Chữa Cháy đặc biệt (Tokushu Shōbōtai) đang chiến đấu chống lại một hiện tượng gọi là “tự đốt cháy ở con người”, nơi con người bị biến thành địa ngục sống gọi là Hỏa Nhân (Homura Bito). Đây là trường hợp “tự đốt cháy người” thuộc Thế Hệ thứ Nhất (Dai Ichi Sedai), các thế hệ sau cũng bị đốt cháy. Nhưng điều khác biệt là họ có khả năng kiểm soát được tâm trí và điều khiển ngọn lửa trong khi vẫn giữ được hình dạng con người. Ngoài ra, họ còn có biến thể mang sừng được gọi là Quỷ.

Để bảo vệ sự an toàn xã hội, lực lượng Phòng Cháy Chữa Cháy đặc biệt (Tokushu Shōbōtai) đã được thành lập bằng cách kết hợp các sức mạnh từ Đền Thánh Solcảnh sát Tokyo và cơ quan phòng cháy chữa cháy bao gồm tổng cộng tám biệt đội Cứu Hỏa đặc biệt khác nhau.

Cốt truyện

Shinra Kusakabe là một chàng trai Pyrokinesis Thế Hệ thứ Ba (Dai San Sedai) lẫn Thế Hệ thứ Tư (Dai Yon Sedai), người có được biệt danh “Dấu Chân của Ác Quỷ” vì khả năng đốt cháy đôi chân của mình theo ý muốn.

Anh gia nhập biệt đội Cứu Hỏa đặc biệt 8, nơi có các Pyrokinesis khác, những người có ý chí quyết tâm chấm dứt các cuộc tấn công của Hỏa Nhân và điều tra các biệt đội 1 đến 7. Sau đó, Shinra bắt đầu biết được sự thật rằng vụ bắt cóc em trai mình (Sho) trong vụ hỏa hoạn đã giết mẹ của họ 12 năm trước là do một giáo phái bí ẩn và chúng cũng đứng đằng sau các cuộc tấn công của Hỏa Nhân.

Từ đây, biệt đội 8 và các đồng minh của họ đã quyết chiến với tổ chức Bạch Phục và hội Kị Sĩ Khói Tím – cùng mục đích tàn ác của chúng là truy tìm các Hỏa Thần như Shinra và em trai của anh để thực hiện kế hoạch là lặp lại Thảm họa lớn (Daisaigai).

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa Phần 2 - Enen no Shouboutai Season 2

Tên phim gốc 炎炎ノ消防隊
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Hai Thế Giới
Yarichin Bicchi Club OVA
Tình Mỏng Người Không Hay Biết
Chàng Ơi Đừng Thả Thính
Killing Bites
Nodame Cantabile SS2: Paris Hen
Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện
Seikatsu Shuukan The Animation
Reunion
Pico Của Tôi
Punchline
Munou na Nana