Chú Gấu Thần Kỳ

Chú Gấu Thần Kỳ

Teddy Bear Miracle (2020)
COMING SOON
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Chú Gấu Thần Kỳ Vietsub Thuyết Minh HD |

Teddy Bear Miracle (2020) | คุณหมีปาฏิหาริย์

Phim Đam Mỹ Thái Lan Chú Gấu Thần Kỳ Vietsub Thuyết Minh HD

Phim truyền hình đam mỹ đầu tiên của CH3 Thái Lan có tựa Teddy Bear Miracle (Khun Mee Patiharn). Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng ở Thái Lan. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Paa Jaew Yuthana. Đây là nhà sản xuất của nhiều bộ phim truyền hình dài tập như Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu (Payakorn Sorn Ruk).

Đối với bộ phim đam mỹ này, hai nam diễn viên chính là Inn Sarin và Job Thuchapol. Nhiều khán giả có thể đã quá quen thuộc với nam diễn viên Inn Sarin. Anh từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim như: Thầy lang trúng mánh, Tình cuối chân trời, Trái tim trong lửa hạnh…

Teddy Bear Miracle kể về Taohu là một con gấu bông trắng khổng lồ và là đối tượng thoải mái của Nat trong mười năm. Tuy nhiên, anh ta không phải là một con gấu bông bình thường. Anh ta có khả năng giao tiếp với các đồ vật và vật dụng khác trong nhà. Một ngày nọ, không biết đến Nat, chú gấu bông đã biến thành một chàng trai trẻ một cách kỳ diệu. Tuy nhiên chàng trai trẻ không thể nhớ bất cứ điều gì về mình.

Taohu đã cố gắng tìm ra nền tảng của riêng mình. Nhưng tất cả mọi thứ trở nên phức tạp khi có liên quan đến những bí mật đen tối của gia đình chủ sở hữu. Anh phải vội vàng vì thời gian của anh là con người sắp hết. Và anh muốn khám phá những bí mật về nền tảng của mình rất nhiều. Nhưng anh cũng muốn được gần gũi hơn với người anh yêu nhất.

Liệu Taohu có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình. Và tiết lộ tất cả những bí mật mà anh ta muốn biết không? Và liệu có một phép màu khác có thể cho phép anh ta thực hiện mong muốn của mình?

Tên phim gốc Teddy Bear Miracle (2020)
Đã chia sẻ6

Các phim tương tự

Đường Kẻ Tình Yêu
1000 Ngày Yêu
Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng Bụi
Sóng Gió Cuộc Đời
Wake Up Ladies 2: Very Complicated
Vận Rủi Rẽ Duyên
Thiên Thần Tình Yêu
Mật Đắng
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Chiếc Bóng Tình Yêu
Chuyện Tình Các Nàng Ế
Hẹn Ước Tình Yêu