Hơn Cả Tình Bạn

Hơn Cả Tình Bạn

More Than Friends (2020)
18/09/2020
Tập 6 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

12h T7, CN
1Phần 1 24/10/2020

Tóm tắt

Xem phim Hơn Cả Tình Bạn – More Than Friends VIETSUB HD miễn phí Lướt Phim

Bộ phim lãng mạn mới Hơn Cả Tình Bạn – More Than Friends Lướt Phim thứ sáu và thứ bảy của JTBC (đạo diễn Sung-beom Choi, Seung-hee Cho, và nhà đài của JTBC Studio Contents) đã phát hành một video teaser đặc biệt vào cho thấy mối quan hệ lâu dài giữa Lee Soo (Ong Seong-woo) và Kyung Woo Yeon (Shin Ye-eun). Những ký ức tươi mới và ngọt ngào chứa trong ‘trang chủ mini của Kyung woo-yeon’ đang kích thích sự tò mò của người xem.

Bộ phim là câu chuyện kể tình yêu đơn phương suốt 10 năm của hai người bạn thân thiết.

Shin Ye Eun vào vai cô nàng Kyung Woo Yeon, một cô gái quyết định từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho người bạn thân của mình sau một thập kỷ gắn bó. Trong khi đó, Ong Seong Wu sẽ đảm nhận vai Lee Soo, đối tượng theo đuổi lâu năm của Kyung Woo Yeon, người đột nhiên nhìn nhận cô bạn thân của mình theo một hướng mới sau nhiều năm giữ ranh giới tình bạn.

Dù là 10 năm trước khi trong độ tuổi cắp sách đến trường hay bây giờ là những người trưởng thành thực thụ thì tình bạn, tình yêu của Woo Yeon và Lee Soo vẫn luôn tồn tại. Một bộ phim về tình yêu thanh xuân, về tuổi trẻ chân thật nhất mà khán giả khó lòng bỏ qua.

Đối với sự hợp tác lần đầu này các nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: ‘Ong Seong Wu và Shin Ye Eun đang làm rất tốt khi lột tả được cả cảm giác thoải mái, thư thái giữa những người bạn lâu năm và những khoảnh khắc lãng mạn đôi khi khiến trái tim của họ rung động. Hai diễn viên thể hiện những phản ứng hóa học tuyệt vời khi họ khắc họa chân thực những thay đổi tinh tế trong cảm xúc của nhân vật đảm nhận.’

More Than Friends sẽ được lên sóng vào 23h (giờ Hàn Quốc) ngày 18/9/2020 trên kênh JTBC

Hơn Cả Tình Bạn
Tên phim gốc More Than Friends (2020)
First air date 18/09/2020
Phần 1
Các tập 1
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Tình Con Duyên Mẹ
Fukai ni Nemuru Oujo no Abaddon 1
Nữ Thần Rắn
Hắc Cẩu
Mật Đắng
Chuyện Tình Các Nàng Ế
Thượng Ẩn (Phần 2)
Và Rồi, Hãy Sống Đi
Tiếng Sét Trong Mưa (Phần 2)
Định Luật Tình Yêu Của Murphy
Những Bác Sĩ Tài Hoa
Trọng Lực Cầu Vồng