Lãng Mạn Thua Cả Em

Lãng Mạn Thua Cả Em

Lost Romance
Vietsub 20/20
Đăng nhập để đánh giá
10 6 Đánh giá

Các Phần và các tập

1Phần 1 27/10/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Lãng Mạn Thua Cả Em – Lost Romance (2020) Vietsub Thuyết minh Full HD Lướt Phim

Lãng Mạn Thua Cả Em – Lost Romance (2020) Lướt Phim Một cô gái bình thường mang trong mình ước mơ được một vị tổng giám đốc ngang ngược yêu, bất ngờ xuyên vào trong quyển tiểu thuyết ngôn tình “Tổng giám đốc xấu xa”. Đang mơ mộng chuẩn bị được anh trồng cây si thì cô phát hiện ra bản thân lại là nữ phụ độc ác ?

Với chủ đề tình yêu lãng mạn kết hợp yếu tố xuyên không, bộ phim là một câu chuyện đan xen giữa những tình tiết trong hiện thực và tiểu thuyết, thu hút sự chú ý của người xem ngay từ những thước phim đầu tiên được giới thiệu qua trailer.

Một bộ phim lãng mạn xoay quanh cô nàng biên tập viên Trịnh Hiểu Ân (Tống Vân Hoa đóng) vui vẻ, tốt bụng và không hề có tham vọng hay lý tưởng gì cao cả ngoài việc chăm chỉ làm việc để sống qua ngày. Sở thích của cô là đọc tiểu thuyết ngôn tình thể loại “tổng tài bá đạo”.

Có lẽ vì thế mà Trịnh Hiểu Ân thầm thương trộm nhớ anh chàng CEO Hạ Thiên Hành (Trương Lập Ngang đóng) của công ty đối diện tòa soạn mình làm việc. Nhưng cô không thể ngờ rằng có một ngày mình lại bị dòng đời đưa đẩy, trở thành nhân chứng duy nhất nhìn thấy Hạ Thiên Hành… ngã lầu.

Hạ Thiên Hành là một nhà lãnh đạo trẻ, tài năng và có vẻ ngoài cực kỳ thu hút với tính cách lạnh lùng và rất kiệm lời. Dù sâu trong tiềm thức anh vẫn luôn có một khao khát về cuộc sống tự do nhưng hoàn cảnh và thân phận đã buộc anh phải sống trong một vỏ bọc ngụy trang. Bản di chúc của cha lập ra sau khi lâm bệnh đã đẩy Hạ Thiên Hành vào một cuộc chiến tranh giành địa vị khốc liệt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng ảnh hưởng tính mạng.

Trương Lập Ngang trong vai Hạ Thiên Hành / Tư Đồ Ngạo Nhiên
Tống Vân Hoa trong vai Trịnh Hiểu Ân
Liên Thần Tường trong vai Đoan Mộc Thanh Phong
Liêu Dịch Quỳnh trong vai Hạ Minh Lê
Hứa Mạnh Triết trong vai Hạ Thiên Kiện/ Tư Đồ Mặc Nhiên
Thái Thuỵ Tuyết trong vai Lăng Sở Sở

Tên phim gốc Lost Romance
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Thái Cổ Thần Vương
Như Ý Phương Phi
Lưỡng Thế Hoan
Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa
Thanh Xuân Của Ai Chẳng Nổi Loạn
Giả Kim Thuật Sư
Y Phi Khó Giữ 3
Kỳ Hồn
Phép Thuật Bí Ẩn
Tôi là Dư Hoan Thủy
Vô Cùng Thích Anh
Diên Hi Công Lược